Khai giảng năm học mới 2023-2024

Đăng lúc: 00:00:00 05/09/2023 (GMT+7)

Ngày 05/09/2023, cùng với các trường học trên cả nước trường mầm non Cẩm Tâm đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong điều kiện thời tiết mát mẻ của tiết trời thu tháng 9.

TRƯỜNG MẦM NON CẨM TÂM

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thời gian tổ chức: 7h30 ngày 05/09/2023

I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Trong không khí hân hoan của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9 cũng như lập thành tích chào mừng 75 năm ngày thành lập Đảng Bộ xã Cẩm Tâm. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2023 đã khép lại, năm học 2023 - 2024 đã thật sự bắt đầu. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của huyện nhà Cẩm Thủy nói riêng. Hôm nay cô và trò trường mầm non Cẩm Tâm long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2023- 2024 để mở đầu cho một năm học mới với hy vọng tràn đầy niềm vui và thành công mới.

Về dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo xã, phụ huynh học sinh, toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường

* Về phía Đảng ủy, HĐND, UBND xã Cẩm Tâm

1. Ông: Phạm Duy Nghĩa- UVBCH Đảng bộ xã, Phó BT thường trực xã Cẩm Tâm

2. Ông Phạm Hải Lăng- UVBCH Đảng bộ xã, Phó BT Đảng ủy, CTUBND xã Cẩm Tâm

* Về phía Hội phụ huynh học sinh

Ông Quách Tiến Mạnh- BCH hội cha me học sinh và các ông bà cha mẹ học sinh trong toàn trường.

* Về phía nhà trường

Bà: Bùi Thị Hiên   – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Bà: Lê Thị Thu Hà – bà Phạm Thị Ly-   P. Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các cô giáo; các bậc phụ huynh, các cháu học sinh cũng có mặt đầy đủ.

II. Đọc thư của chủ tịch nước.

Bà: Bùi Thị Hiên- Bí thư chi bộ HT nhà trường lên đọc tư chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và có đôi lời phát biểu cùng nhà trường.

III.  Đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Bà Phạm Thị Ly- Chi ủy viên chi bộ- Phó HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

IV. Phát thưởng cho GV có thành tích SX

Năm học 2022- 2023 nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Trong đó có 3 đồng chí giáo viên đã được chủ tịch UBND Huyện tặng GK hoàn thành XS nhiệm vụ, 01 đ/c đc BCH LĐLĐ huyện tặng giấy khen. Để biểu dương thành tích mà các đồng chí giáo viên đã đạt được, đồng chí Lê Thị Thu Hà Phó bí thư chi bộ- P.HT đã thông qua quyết định thi đua khen thưởng của nhà trường.

VI – Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới

Từ khóa bài viết: