Hoạt động của trường / Hoạt động ngoại khóa

Tham gia tiệc buffel không chỉ là cơ hội để thưởng thức những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà nó còn dạy cho các bé rất nhiều điều về phép lịch sự khi ăn uống, rèn tính tự lập, biết quan tâm tới người khác, tăng tính đoàn kết yêu thương lẫn nhau trong tập thể. Xuất phát từ mong muốn mang lại cho các con những trải nghiệm với nhiều niềm vui cũng như món quà tinh thần cho các bé chào đón mùa hè và tết thiếu nhi 01/06. Thực hiện kế hoạch số 08/KH-MNCT, ngày 09/05/2023 của nhà trường, ngày 26/05/2023 trường mầm non Cẩm Tâm đã tổ chức cho các cháu học sinh trong toàn trường tham gia tiệc buffet chào mừng tổng kết năm học và tết thiếu nhi 01/06. Thực đơn cho bữa tiệc gồm 9 món: 1, Thịt lợn giả đùi gà chiên sả 2, Cơm chiên thập cẩm 3, Xúc xích chiên 4, Khoai tây chiên, ngô chiên 5, Ngô luộc, khoai luộc 6, Phồng tôm 7, Quả thập cẩm 8, Cơm cuộn 9, Nước dưa hấu Để có những món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng và ngon miệng dành cho các con, các bậc phụ huynh trong toàn trường đã trực tiếp tham gia chế biến, trang trí và bày biện các món ăn.
Khách hàng đang Online: 1